Trung tâm kiểm định chất lượng CTXD
Chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Trung tâm

Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng-Sở Xây dựng Hải Dương được thành lập từ năm 2014. Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình Xây dựng Hải Dương là đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo quản toàn bộ kinh phí hoạt động (được giao quyền tự chủ). Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện của Sở Xây dựng; chịu sự quản lý và chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực Kiểm định chất lượng CTXD của Cục Giám định nhà nước về chất lượng CTXD Bộ Xây dựng......

QĐ 1765/QĐ-UBND tỉnh Hải Dương