Sở Xây dựng gặp mặt cán bộ hưu trí

Sáng ngày 10/3, Sở Xây dựng Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ  hưu trí  Ngành Xây dựng qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015. Đây là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, trao đổi và giao lưu cùng các thế hệ cán bộ đang công tác tại Sở Xây dựng Hải Dương.
Tham dự buổi gặp mặt có trên 80 cán bộ hưu trí Ngành xây dựng qua các thời kỳ, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng, Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp, Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Sở Xây dựng đã cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ trong suốt 55 năm qua để Ngành Xây dựng phát triển như ngày nay và đồng chí cũng báo cáo với các cán bộ hưu trí về tình hình chung của Ngành Xây dựng Hải Dương năm 2014 và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm năm  2015. Đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị Hội hưu trí tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa những kinh nghiệm quý đối với các đồng chí  Lãnh đạo Sở để Ngành Xây dựng ngày càng vững mạnh toàn diện; xây dựng Hội hưu trí Ngành xây dựng là một trong những tổ chức Hội mạnh trong Khối kinh tế - Kỹ thuật trên địa bàn tỉnh; Thay mặt tập thể Lãnh đạo Sở, đồng chí  trân trọng tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của Hội Hưu trí để áp dụng vào thực tiễn chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Ngành trong những giai đoạn tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Sở Xây dựng  phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã gửi tặng lời thơ, tiếng hát và những bó hoa tươi thắm, gửi gắm vào đó sự động viên, khích lệ tới tập thể Lãnh đạo và các cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng, đơn vị thuộc Sở đoàn kết phấn đấu, xây dựng Ngành Xây dựng ngày càng lớn mạnh.

Nhân dịp này, Sở Xây dựng cũng tổ chúc mừng  thọ 13 cụ ở tuổi 65, 70 , 75, 80, 85 và 90. Toàn thể cán bộ, Công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng mong các cán bộ hưu trí  Ngành Xây dựng luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên, giúp đỡ các thế hệ sau.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bác Phạm Tiến Quỳnh thay mặt Ban liên lạc báo cáo kết quả hoạt động của Hội  năm 2014

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng

Ông Vũ Mạnh Dũng- Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Đại diện cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Tin, bài: VP Sở