Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Dịch vụ hành chính công
Thủ tục hành chính
Văn bản
PCI
Cập nhật : 10/11/2017 10:25 AM 
 
Sôi nổi “Đêm hội trăng rằm” Sở Xây dựng Hải Dương 
 

Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hải Dương vừa phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đón Tết Trung thu năm 2017 với sự tham dự của đông đảo các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Xây dựng và 2 Trung tâm trực thuộc. Đây là hoạt động được đơn vị tổ chức hằng năm nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của “Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau tham gia biểu diễn văn nghệ, đố vui, các trò chơi dân gian vui nhộn, phá cỗ trông trăng…. Đại diện lãnh đạo Sở đã tặng quà và phát biểu động viên, mong muốn các cháu tiếp tục ra sức thi đua, phấn đấu rèn luyện, đạt kết quả cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

“Đêm hội trăng rằm” Sở Xây dựng đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có dịp tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa của Tết trung thu; được giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu, tính sáng tạo, hình thành kỹ năng giao tiếp, ứng xử của bản thân.

Đặc biệt, tại “Đêm hội trăng rằm” năm nay, Công đoàn Sở Xây dựng Hải Dương đã lồng ghép chương trình phát động quyên góp ủng hộ, giúp đỡ người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kết quả, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và con em của mình đã tham gia ủng hộ hơn 3 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Công đoàn Sở sử dụng để tổ chức thăm, tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh vào ngày 20/10 tới.          

                                                                                                                                      Công đoàn CQ Sở                                                                     

                                      Một số hình ảnh tiêu biểu hoạt động trong đêm hội

 

                                                  Các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ

                                       Các cháu tham gia quyên góp ủng hộ từ thiện

                                           Lãnh đạo Sở tặng quà các cháu

                                                Các cháu phá cỗ trông trăng

 

 

 

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ