Tin chỉ đạo điều hành
Đề nghị tham gia góp ý với Quy chế cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại văn bản số 2057/UBND-VP ngày 22/6/2018 về việc tham mưu và triển khai thực hiện Nghị định số 117/2015/NĐ-CP của Chính phủ và thông tư  27/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng.
Để việc triển khai thực hiện Nghị định số 117/2015/NĐ-CP được thuận tiện và sớm xây dựng được cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn. Sở Xây dựng kính đề nghị các Sở, Ngành chức năng cùng UBND các huyện, thị xã, thành phố; các chủ đầu tư dự án kinh doanh BĐS; các sàn giao dịch bất động sản; các phòng Sở Xây dựng nghiên cứu và tham gia góp ý kiến với dự thảo Quy chế trên bằng văn bản và gửi về Sở Xây dựng trước ngày 30/8/2018 để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh trước khi ban hành.