Tin chỉ đạo điều hành
Triển khai Quyết định 2830/QĐ-UBND ngày 09/8/2018 của UBND tỉnh về Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Hải Dương đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Ngày 09/8/2018 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2830/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Hải Dương đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.
Sở Xây dựng đăng tải toàn văn Quyết định 2830/QĐ-UBND; Thuyết minh chương trình phát triển nhà tỉnh Hải Dương đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng tại mục "Tin chỉ đạo điều hành". Yêu cầu các Trưởng phòng, giám đốc đơn vị thuộc sở nghiên cứu triển khai tới toàn thể công chức, viên chức trong phòng, đơn vị; đồng thời để UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ lập kế hoạch phát triển nhà hàng năm trên địa bàn quản lý.